Bất động sản InfoReal.Vn – Tập đoàn Đất Xanh tuyển dụng liên tục các vị trí nhằm bổ sung nhân lực đánh chiến các dự án mới. Thông tin các vị trí tuyển dụng gấp và chế độ đãi ngộ xem thêm bên dưới.

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

Nhằm giúp nhân sự phát triển bản thân, phát huy thế mạnh và tìm kiếm nhà lãnh đạo tiềm năng, Tập đoàn Đất Xanh và các công ty thành viên luôn luôn chú trọng đào tạo và nâng cao nghiệp vụ cho nhân sự. Các chương trình đào tạo bao gồm:

  • Đào tạo hội nhập cho tất cả cán bộ nhân viên
  • Đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao tay nghề
  • Đào tạo đội ngũ lãnh đạo tiềm năng

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

  • Môi trường làm việc Trẻ – Năng động với đội ngũ lãnh đạo dày dạng kinh nghiệm
  • Không gian làm việc thoải mái nhất, không gò bó ép buộc cán bộ nhân viên
  • Đội ngũ CNBV trẻ – năng động – nhiệt huyết – tự tin – hòa đồng – thân thiện chính là tài sản quý giá nhất mà Đất Xanh đang sở hữu

HỆ THỐNG LƯƠNG THƯỞNG

Tăng lương: xét tăng lương theo định kỳ 1 năm/lần. Thời gian xét tăng lương từ đầu năm. Tỷ lệ xét tăng lương dựa trên hiệu quả làm việc của năm trước đó.

Thưởng quý: Hằng quý dựa trên kết quả đánh giá KPI, công ty sẽ khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích làm việc tốt, ngoài ra tập đoàn còn vinh danh và bình chọn các cá nhân và tập thể để vinh danh và trao bằng khen cho các thành tích trong kỳ.

Thưởng năm: Tập đoàn Đất Xanh luôn luôn đứng đầu so với các Công ty cùng ngành nghề về các khoản thưởng cuối năm. Liên tục từ các năm 2019-2021 mỗi CBNV được thưởng từ 3-12 tháng lương vào cuối năm.

Thưởng vượt chỉ tiêu: Hằng năm ban điều hành sẽ được thêm một khoản thưởng vượt chỉ tiêu lợi nhuận căn cứ trên tỷ lệ được đại hội đồng cổ đông thông qua, đây cũng là sự ghi nhận sự cống hiến và nổ lực của tập thể quản lý

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

Chăm lo đời sống CBNV: quà sinh nhật, quà Tết Nguyên Đán, Trung thu, Quốc tế Phụ nữ, quà cưới, thăm hỏi…

Chính sách bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm tai nạn 24/24.

Hỗ trợ phí marketing, ăn trưa, đi công tác, điện thoại liên lạc…

Chương trình du lịch, thưởng thành tích cho cấp quản lý và đội nhóm.

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

  • Trưởng Phòng Kinh Doanh
  • Chuyên Viên Kinh Doanh

Đăng ký ứng tuyển: https://forms.gle/jHrzJup9CuoByGWa9