Bùng nổ sự kiện ra quân Fiato City – Màn chào sân ấn tượng

Sáng ngày 18/04/2023, tại trung tâm sự kiện White Palace Hoàng Văn Thụ, sự kiện kick-off dự án Fiato City đã diễn ra trong không khí sôi động và “rực lửa”, bừng cháy năng lượng, khí thế với sự tham gia của hơn 500 chiến binh kinh doanh.

Lễ ra quân sôi nổi với nhiều đơn vị hợp tác

Trong không khí trang trọng và rực lửa tại sự kiện, Tổng Đại Lý GPT Land đã thực hiện nghi thức ký kết và trao chứng nhận cho các đối tác phân phối dự án Fiato City. Cụ thể, các đối tác gồm: TLH, LinkLand, Seahome, MP Land, Thiên Phát Realty, Toàn Thịnh Phát, Phú Khang Holdings, Central Real, Thành Phát Land, T&T Real Estate, Đất Xanh Services – DXMD Vietnam.

Với chủ đề “Let’s Shine” lễ kick-off là cột mốc để các “chiến binh” cùng nhóm lên ngọn lửa nhiệt huyết và tinh thần quyết tâm bứt phá không giới hạn, tỏa sáng theo cách riêng của mình để chinh phục đỉnh cao Fiato City.

Hình ảnh buổi lễ kick off

FIATO City không chỉ là khu căn hộ thông minh, đẳng cấp, định hình phong cách sống mới tại Nhơn Trạch mà dự án còn hứa hẹn trở thành tổ hợp thương mại dịch vụ mới của địa phương và khu vực lân cận. Bên cạnh đó, một FIATO City sôi động, đa tiện ích, song hành cùng hơi thở của thời đại đã được khắc họa rõ nét, giúp các chiến binh kinh doanh cảm nhận được tinh thần của dự án để truyền tải cho các cư dân tương lai.

Dự án được hỗ trợ nhiều ưu đãi sở hữu

Fiato City Hiệp Phước Nhơn Trạch là dự án đáng quan tâm với thiết kế sang trọng, dịch vụ cao cấp, tọa lạc trong khu phức hợp đẳng cấp nhất khu vực; Dự án lại được chủ đầu tư hỗ trợ lịch thanh toán cực kỳ thoải mái chỉ từ 8 triệu mỗi tháng đến nhận nhà. Đây là cơ hội an cư đẳng cấp cho tầng lớp tri thức mong muốn sống trong khu đô thị đẳng cấp đúng nghĩa.

Xem thêm tại website thông tin chủ đầu tư https://inforeal.vn/fiato-city/

Bài viết liên quan

    Đăng ký nhận thông tin chi tiết dự án

    Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.


    Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất

     

    Đăng Ký Nhận Bảng Giá