Pebble Beach Concours hàng năm được coi là một trong những triển lãm xe hơi nổi tiếng nhất thế giới. Sự kiện năm gây chú ý với không ít hơn 10 siêu xe Bugatti Veyron.

Bugatti Veyron
Trong số khoảng 10 siêu xe Bugatti, có 4 mẫu Veyron bản tiêu chuẩn, 3 chiếc Grand Sport, hai Super Sport và phiên bản độc L'Or Blanc Edition.
Bugatti Veyron
Phần lớn số Veyron được trưng bày là do các khách hàng người Mỹ đặt mua, bên cạnh đó là những đại gia từ Đức, Hà Lan và Thụy Sĩ. Ảnh: AOL.
Lamborghini Murcielago
Lamborghini Murcielago LP670-4 SV màu nâu duy nhất trên thế giới. Siêu xe này vốn màu trắng ngọc trai, nhưng chủ xe, đại lý xe thể thao Cats Exotics ở Seattle (Washington, Mỹ) đã phủ lên nó lớp sơn màu đặc biệt này. Ảnh: AOL.
SSC Tuatara
SSC (Shelby SuperCars) Tuatara xuất hiện tại Pebble Beach sau lần đầu ra mắt tại Thượng Hải (Trung Quốc) vào tháng trước. Trong ảnh là phiên bản trưng bày, còn bản sản xuất được cho là trang bị động cơ tăng áp turbin kép 7.0 V8 công suất 1.350 mã lực, bộ khung gầm bằng sợi carbon và vành xe liền khối cũng bằng sợi carbon. (Thêm ảnh SSC Tuatara). Ảnh: AOL.
BMW 328 Hommage
BMW 328 Hommage, mẫu concept của hãng xe Đức lần đầu xuất hiện trên đất Mỹ. (Thêm ảnh BMW 328 Hommage). Ảnh: Autoblog.com.
Ferrari 599-VX
Siêu xe độ Ferrari 599-VX của hãng độ Vorsteiner (Đức). Đây là tác phẩm kết hợp giữa 599 GTB Fiorano, 599 GTO và 599 XX. Ảnh: AOL.
Ferrari 458 Italia
Ngay ngoài bãi đỗ xe của triển lãm cũng tràn ngập siêu xe, như Ferrari 458 Italia, 599 GTO, Porsche Carrera GT hay Ford GT... Ảnh: AOL.
Lamborghini
Trong khuôn khổ triển lãm năm nay còn có sự kiện Concorso Italiano, tôn vinh mọi thương hiệu xe của Italy, từ Ferrari, Lamborghini, Maserati, De Tomaso, Alfa Romeo hay Fiat. Ảnh: AOL.

Mỹ Anh

Theo: Vnexpress
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Dàn xế khủng ở lễ hội xe hơi