Ngày 13/1, Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính và Bất động sản Vincon đã giới thiệu căn hộ mẫu nhà thu nhập thấp tại Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng với mức giá khoảng 300 - 500 triệu đồng/căn hộ

>> Xử phạt Cty "ăn theo" thương hiệu Vincom
>> Vincon "dọa" trả lại dự án nhà giá rẻ

Dự án chung cư Nguyễn Tri Phương đang trong giai đoạn hoàn thiện. Ảnh: Diễn đàn DN

Chung cư Nguyễn Tri Phương là dự án dành cho người thu nhập thấp được xây dựng tại 2 Nguyễn Tri Phương, đường Lê Thanh Nghị - Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng do Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính và Bất động sản Vincon làm chủ đầu tư.

Dự án gồm 8 đơn nguyên cao 7 tầng với 805 căn hộ là khu dân cư cuối tuyến Bạch Đằng Đông và khu dân cư số 2 đường Nguyễn Tri Phương.

Ông Trần Xuân Hiền - Phó Tổng Giám đốc Cty Vincon – kiêm Giám đốc Chi nhánh Đà Nẵng cho biết: đến thời điểm này dự án 1.000 căn hộ dành cho người thu nhập thấp do Vincon làm chủ đầu tư tại Đà Nẵng đang đi vào giai đoạn hoàn thiện.

Trước khi bàn giao trên 250 căn hộ (đợt 1) cho khách hàng đưa vào sử dụng và chuẩn bị ký tiếp Hợp đồng mua bán căn hộ đợt 2, Vincon tổ chức cho khách hàng là những người đã nộp đơn đăng ký mua nhà và những đối tượng có nhu cầu đến tham quan.

Được biết, 1.000 căn hộ dành cho người thu nhập thấp do Vincon làm chủ đầu tư được Chính phủ và Bộ Xây dựng chọn là một trong những đơn vị được làm thí điểm tại hai địa phương là Đà Nẵng và Thừa Thiên - Huế.

Dự án được khởi công ngày 29/5/2009 và đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Giá bán dự kiến trung bình 5,246 triệu/m2  (khoảng 300 - 500 triệu đồng/căn tùy theo diện tích). Ngoài ra, khách hàng sẽ được Ngân hàng là HDbank Chi nhánh Đà Nẵng, TiênPhongbank và Vietinbank hỗ trợ cho vay

Được biết, Công ty Vinaconex Xuân Mai cũng chính thức chào bán căn hộ dành cho người thu nhập thấp tại Vĩnh Phúc với giá bán dự kiến khoảng 560 triệu đồng/căn.

Phương Nga

Theo: landtoday
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Vincon chào bán nhà thu nhập thấp tại Đà Nẵng