Ngày 9/01/2011, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP HCM Lê Hoàng Châu sẽ lên xe hoa ở tuổi 57 cùng "quý bà thành đạt" Đoàn Thị Kim Hồng - một người khá nổi tiếng qua các cuộc thi sắc đẹp.


Theo doanh nhân Lê Hoàng Châu,  vẻ đẹp bên ngoài của Kim Hồng khiến anh chú ý từ buổi gặp đầu tiên nhưng chính vẻ đẹp từ nội tâm, từ những việc làm hướng thiện ở trong con người cô ấy mới là điều chinh phục.

Doanh nhân Lê Hoàng Châu cũng chia sẻ rằng anh rất hiểu những hoàn cảnh mà hoa hậu Kim Hồng trải qua. Bản thân anh cũng có hoàn cảnh riêng. Nhưng bằng tình yêu, sự cảm thông và chia sẻ của hai người dành cho nhau, anh hi vọng hoa hậu Kim Hồng sẽ là "bến đỗ" bình an và tốt lành nhất.

Phu quân Lê Hoàng Châu sinh năm 1954, hơn Kim Hồng 14 tuổi.

Trước lễ cưới, "Quý bà thành đạt" Kim Hồng và Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Lê Hoàng Châu đã cùng nhau đi đến những danh lam thắng cảnh của Việt Nam, nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm với họ để chụp ảnh cưới và ghi hình video những bài hát về quê hương đất nước, về tình yêu và hạnh phúc gia đình để làm quà tặng trong ngày cưới.

Nói về vị hôn phu mới, "Quý bà thành đạt" Kim Hồng chia sẻ: "Tôi không đặt nặng tiền tài, địa vị vì tôi đã tạo được công việc, sự nghiệp ổn định cho mình, để một người đàn ông có thể chinh phục tôi là vô cùng khó. Sự rung động tận đáy lòng là lý do tôi đã chọn anh"

Phương Nga

Theo: landtoday
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP HCM sắp cưới vợ