Dưới đây là những hình ảnh về tòa nhà trụ sở của Công ty Dược Harbin (Trung Quốc) thiết kế theo phong cách của cung điện Versailles với đá cẩm thạch, lá vàng và pha lê.

Google vốn nổi tiếng với văn phòng hiện đại bậc nhất. Nhân viên của Google có thể thưởng thức món sushi hay chơi các trò chơi vận động tại những khu nhà có trang thiết bị tối tấn.

Tuy nhiên, nhân viên Công ty Dược phẩm Harbin của Trung Quốc thậm chí còn làm việc tại một khu văn phòng xa hoa lộng lẫy gấp bội phần.

Dưới đây là những hình ảnh về tòa nhà trụ sở của Công ty Dược Harbin, thiết kế theo phong cách của cung điện Versailles với đá cẩm thạch, lá vàng và pha lê.

Tòa nhà được xây dựng bởi một công ty quốc doanh có tên Sixth Pharmaceutical. Ở đây còn có bể bơi, phòng tập thể dục, phòng chơi bong bàn, billard, hay thậm chí còn có cả một chiếc piano cỡ lớn.

1. Hình ảnh nhìn từ bên ngoài của tòa nhà hoa mỹ2. Kiến trúc của nó khiến người ta liên tưởng đến phong cách châu Âu


3. Tiền sảnh lộng lẫy


4. Dọc một trong những hành lang rộng rãi của tòa nhà


5. Những bức tường khảm thạch và trang trí đầy tính nghệ thuật6. Chiếc piano trắng được đặt trong một không gian lộng lẫy


7. Thiết kế duyên dáng


8. Trang trí đầy ấn tượng


9. Căn phòng này trông giống như tại một resort 5 sao hoặc tại một lâu đài lịch sử của Pháp, chứ không phải của một công ty dược phẩm.


10. Phòng họp hiện đại cũng không kém xa hoa


11. Đây là khu bể bơi cỡ lớn khiến người ta liên tưởng đến thế vận hội Olympic


12. Khu chơi thể thao rộng lớn với các môn như bóng bàn, billard


13. Phòng tập thể dục


14. Phòng thí nghiệm


15. Còn đây là phòng sát trùng


DiaOcOnline.vn - Theo Dân Trí

Theo: diaoconline
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Văn phòng xa hoa như cung điện