Đó là những cuốn sách được đặt dưới gối để ngủ của rất nhiều thế hệ, đồng thời nuôi dưỡng ước mơ được sống trong thế giới tràn đầy sự phiêu lưu, thú vị. Cách sắp xếp đồ đạc, màu sắc, nội thất trang trí… sẽ giúp căn phòng có sự tương đồng với những cuốn sách yêu thích và cũng thể hiện phần nào tính cách chủ nhân của nó.

Bìa sách sang trọng của những cuốn sách sẽ hợp với chiếc điện thoại cổ màu bạc
 

Các thể loại sách được nằm rải rác ở khắp nơi chúng có thể khiến căn phòng đôi chút bừa bộn. Với tấm thảm và một số nội thất trang trí bên trong đồng màu, chúng tôi ưa thích quyển sách có bìa màu đỏ đặt cùng.


Gam màu cà phê trong không gian bên trong thực sự đồng điệu với những cuốn sách gáy dầy và có bìa màu đen nhạt. Ngoài ra, để khơi bừng sức sống không gian bên trong với màu cam sẽ là ý tưởng thú vị.


Tác giả mong muốn tạo ra căn phòng tươi sáng để những cuốn sách ngự trị trên đó. Gam màu trung tính và được thiết kế dưới dạng sáng bóng thực sự mang lại nét quyến rũ riêng, nhất là những căn phòng đậm chất nghệ thuật.


Hoặc bạn có thể sử dụng sắc màu của các loại sách thường đọc biến căn phòng thêm đa sắc, mang lại sự tươi vui và hứng khởi với công việc


Thật tuyệt vời khi bạn sở hữu được cả thư viện các loại sách trong căn phòng yêu thích với tông màu ấm của gỗ làm chủ đạo. Và hướng ra không gian bên ngoài xa xa là những dãy núi và sân golf xanh mướt.


Căn phòng khá đa sắc màu nhưng chủ đạo là gam màu lạnh, giúp chủ nhân tập trung cho việc nghiên cứu và làm việc.


Đôi khi bạn chỉ cần một cuốn sách trên chiếc bàn uống café


Sự kết hợp hoàn hảo của những quyển sách da hiếm được đặt trong không gian mang sắc màu truyền thống. (Hải An – Công ty CP Kiến trúc AD)

DiaOcOnline.vn

Theo: diaoconline
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Décor nội thất lấy ý tưởng từ sách