Bungalow Dinesh Mills được thiết kế theo phong cách tối giản này nằm ở Gujarat (Ấn Độ )trải rộng trên một diện tích khoảng  6000 sqf (tương đương khoảng 557,42m2), công trình được thiết kế bởi dnD và đã hoàn thiện vào năm 2010.

>> Villa Nyberg – Biệt thự sinh thái ở Thụy Điển
>> Kiến trúc hấp dẫn của biệt thự "Ninety7 @ Siglap" ở Singapore
>> Portabello Estate - Biệt thự đẹp ở California
>> Biệt thự trắng ở Malarhusen
>> Biệt thự trên đồi ở Thụy Điển
>> Villa Ronde - Biệt thự tròn bên bờ biển
>> Biệt thự đẹp ở British Columbia


Ý tưởng chính nhằm xây dựng một căn nhà nhỏ gọn, thiết kế đơn giản, thanh lịch nhưng không gian nội và ngoại thất phải luôn được hài hòa với nhau đã được đưa ra cho các KTS. Với ý tưởng thiết kế này, gia chủ luôn có được cảm giác gần gũi với thiên nhiên và không gian bên ngoài cho dù không nhất thiết họ phải ra ngoài.

Có rất nhiều thảm thực vật tự nhiên bên ngoài ngôi nhà và các nhà thiết kế thực sự muốn bảo tồn được các không gian này - Khó khăn nhất là việc cố gắng giữ gìn những cây xanh đã phát triển - điều này quả là một thách thức không nhỏ, nhưng kết quả cuối cùng đã vượt qua sự mong đợi.

Không gian nội thất và ngoại thất đã hòa lẫn vào nhau không có ranh giới phân định, đặc biệt có 3 khu vực hiên ngoài trời, trong đó có một hiên được thiết kế bán mở vừa là phòng khách và vừa là phòng ngủ, ngoài ra ngôi nhà cũng được bố trí một bể bơi ngoài trời và một khu vui chơi giải trí vào mùa hè.

Ngôi nhà được thiết kế hiện đại, nội thất được trang trí bằng các sản phẩm rất đơn giản, thiết kế nhỏ gọn, màu sắc được pha trộn hài hòa tạo nên một không gian độc đáo và rất ấm cúng. Cùng LandToday tham khảo cách bài trí và thiết kế qua những hình ảnh sau:

Toàn cảnh ngôi nhà
Không gian bên ngoài căn nhà nhìn từ mọi góc
Một góc hồ bơi
Với thiết kế mở, không gian phòng ngủ thoáng, sáng và rộng rãi hơn
phòng ngủ thiết kế đơn giản
nhưng ấm cúng
và một góc phòng ăn
Không gian xanh mát của khu vực phòng tắm

K.P
Ảnh: Homedit

Theo: landtoday
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Bungalow Dinesh Mills - Thiết kế tuyệt vời của dnD