Nội dung câu hỏi:

Kính nhờ tư vấn về phong thủy như sau:

Tôi sinh năm 1963 - Quý Mão, vợ sinh năm 1966 - Bính Ngọ, con gái sinh năm 1994 - Giáp Tuất. Gia đình tôi có căn nhà phố 4 x 18m hướng chính Đông. Tầng trệt để trống làm phòng khách, phía sau có phòng làm việc. Tầng 1 phía trước là phòng ngủ vợ chồng, giữa là gian sinh hoạt, phía sau là gian bếp có cửa sổ hướng về phía Tây. Tầng 2 phía trước là phòng thờ, phía sau có phòng ngủ của con gái và gian phơi đồ.

Xin chuyên mục tư vấn giúp tôi:

- Hướng đặt giường ngủ

- Hướng bếp (hiện tại kệ bếp hướng về phía Bắc)

- Hướng đặt hồ cá (0.3 x 0,6m)

- Cách bài trí trong nhà cho phù hợp.

Trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ quý ban (Trần Châu Hoài Phương)


Kính gửi Quý bạn đọc,

Cổng thông tin và giao dịch DiaOcOnline.vn xin gửi đến bạn lời chào trân trọng. Chúng tôi đã chuyển nội dung thư của bạn đến Kiến trúc sư và có câu trả lời như sau:

Tư vấn của Công ty Tư vấn Kiến trúc và Xây dựng Trang Kim:

Bạn là Quý Mão (Mệnh kim cung khôn) thuộc đông tứ trạch. Vợ bạn Bính Ngọ (mệnh thủy cung cấn). Con bạn Giáp Tuất (Hỏa cung ly). Bạn và con gái thuộc nhóm Đông tứ trạch.Nhà bạn hướng chính đông là hướng tốt (thiên y). Hướng thiên y thuận hòa gia đạo, sức khỏe tốt.

Vợ chồng bạn khảm - cấn lấy nhau rơi vào cung ngũ quỷ (xấu). Tương sinh nhưng hay khắc khẩu Hướng nhà hợp với chồng không hợp vợ nên vợ bạn kém về sức khỏe, hay bực bội.... bất an về công việc.

* Vậy bạn nên kê giường vuông góc hướng nhà Nam - Bắc, hơi lé Tây Nam - Đông Bắc một chút (đầu Đông Bắc chân Tây Nam) cho hợp với vợ bạn (vì hướng nhà hợp với bạn)

* Bếp kê hướng Bắc là được, sau này mặt bếp nhìn hướng Nam (Hướng diên niên).

* Bể cá của bạn nên đặt Đông Nam vì Đông Nam là hướng mộc hợp với thủy.

* Giường con gái bạn chân để ra của hướng đông (sinh khí) tốt hướng mộc hợp hỏa.

* Phòng khách hướng Đông - Đông Nam

* WC góc Tây Bắc - Tây Nam nhìn Đông Nam - Đông Bắc,

Chúc bạn sớm có ngôi nhà có không gian kiến trúc hài hòa phong thủy!

----

Chúng tôi hy vọng rằng ý kiến tư vấn của Kiến trúc sư sẽ giải đáp được những vướng mắc của bạn, chúc bạn sớm có ngôi nhà với không gian kiến trúc hài hòa phong thủy. Nếu có thêm bất kỳ quan tâm hoặc thắc mắc nào liên quan đến chuyên mục của chúng tôi xin vui lòng truy cập vào www.DiaOcOnline.vn hoặc gửi email đến chuyên mục phongthuy@diaoconline.vn

Xin cảm ơn và chào trân trọng.

DiaOcOnline.vn mong muốn trở thành cầu nối cho bạn đọc với các chuyên gia trong từng lĩnh vực địa ốc. Hiện nay, qua DiaOcOnline.vn, bạn có thể kết nối với các chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc, pháp lý nhà đất, phong thủy nhà đất.

Nếu có nhu cầu được tư vấn về kiến trúc, pháp lý, phong thủy trong lĩnh vực nhà đất, bạn hãy click ngay vào đây để tìm hiểu về nhà tư vấn và gửi câu hỏi. Chúng tôi sẽ liên hệ với chuyên gia và đưa ra câu trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất.


DiaOcOnline.vn

Theo: diaoconline
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Tư vấn cách đặt hướng bếp, giường ngủ cho gia chủ 1963