Hành lang là nơi mà các gia chủ thường hay coi nhẹ nhất. Và đó là một sai lầm lớn! Hãy cùng tham khảo những ý tưởng trang trí để có được những chiếc hành lang đẹp như ý.

Ý tưởng 1:  Nắng và gió


Những bức vách kính thông suốt là cách đơn giản mà hiệu quả nhất để có được một chiếc hành lang đẹp trước khi bước vào phòng khách.

Ý tưởng 2: Mỹ thuật cho ngôi biệt thự cổ


Biệt thự đẹp là thứ không phải ai cũng có, và những chiếc hành lang trang trí đúng cách càng càng làm tăng giá trị ngôi biệt thự của bạn. Nếu bạn chơi biệt thự cổ thì việc lựa chọn đồ trang trí cho hành lang là cả một nghệ thuật, đòi hỏi người chơi ngoài khả năng tài chính còn phải có một khiếu thẩm mỹ tối thiểu nữa.

Ý tưởng 3: Gương và bàn trang điểm


Một cách tận dụng không gian mà vẫn làm cho hành lang của bạn đẹp thêm. Chiếc bàn không chiếm dụng diện tích sàn mà vẫn thực hiện được công năng như một bàn phấn. Gương phản xạ làm cho không gian như rộng ra thêm.

Ý tưởng 4: Những sắc màu


Hãy đừng để hành lang làm hỏng ngôi nhà chỉ vì bạn không quan tâm đúng mực đến nó. Việc lựa chọn màu sắc hợp lý và hòa hợp với những phòng khác liên thông chỉ làm tăng thêm giá trị của chủ nhân.

Ý tưởng 5: Tận dụng khung cửa sổ


Nếu bạn có một chiếc hành lang nhìn ra ngoài trời trong căn hộ chung cư thì đừng ngần ngại gì mà không mở cửa kính hết cỡ để đón nhận nguồn năng lượng thiên nhiên dồi dào nhé. Và cũng đừng quên tận dụng dưới bục cửa sổ để làm nên một nơi giải trí, có thể phóng tầm mắt từ đây ra những quang cảnh hùng vĩ của thiên nhiên tuyệt đẹp xung quanh.

Thái D.
Theo aFamily

Theo: landtoday
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
5 ý tưởng décor hành lang đẹp