2011-01-05 04:31:17

 

 

Ông trùm bất động sản Mỹ lại chuẩn bị cho ra mắt một cuốn sách mới, nhưng trong đó không chỉ chia sẻ kinh nghiệm làm giàu như những đầu sách trước đây, mà sẽ bộc bạch nhiều hơn về cuộc sống riêng tư.

Cuốn sách mang tựa đề "Think Big" sẽ được nhà xuất bản danh tiếng HarperCollins tung ra vào mùa thu năm nay.

Donald Trump cùng quan khách tại bữa tiệc độc đáo tổ chức sau cuộc thi hoa hậu Mỹ 2004. Ảnh: Corbis.

"Trong cuộc sống cũng như công việc, luôn nghĩ những điều lớn lao và quyết thực hiện đến cùng. Điều này lý giải tại sao một người có thể hăng say trong kinh doanh và cả đời thường để thành công ở cả hai lĩnh vực. Từ chỗ chỉ viết sách chia sẻ bí quyết thành công, Trump chuyển sang viết về đời thực của mình, với cách nhìn rất riêng về cuộc sống. Độc giả có thể tìm thấy đâu đó những kinh nghiệm và rút ra bài học cho cuộc sống của riêng mình", HarperCollins giới thiệu về cuốn sách mới của tỷ phú Trump.

Ông trùm bất động sản Mỹ từng viết nhiều cuốn sách ăn khách như "Nghệ thuật thương thuyết", "Làm thế nào để trở nên giàu có" hay "Nghĩ theo cách của tỷ phú"...

Sinh năm 1946 tại New York, Donald John Trump nổi danh trên đất Mỹ là doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực bất động sản, dịch vụ giải trí và cũng khá đình đám trong giới showbiz. Theo bình chọn của tạp chí Forbes, ông là người giàu thứ 314 trên thế giới với số tài sản 2,9 tỷ USD.

Donald Trump kết hôn 3 lần và có cả thảy 5 người con. Đám cưới gần nhất của ông được tổ chức hôm 22/1/2005, cô dâu là người đẹp Slovenia Melanija Knavs, sau này đổi tên thành Melania Knauss-Trump. Melania sinh hạ quý tử vào ngày 20/3/2006 và đây là người con thứ 5 của Donald Trump. Con gái đầu của ông, Ivanka Trump từng được mệnh danh là nữ thừa kế xinh đẹp và giàu có nhất thế giới.


Theo: AP, WikiPedia
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Donald Trump